Sổ tay du lich

Giá vé tham quan các điểm du lịch SAPA Lào Cai năm 2020

Tổng hợp giá thăm quan các điểm du lịch SAPA Lào Cai năm 2020 cho anh chị em nào đi tự túc

Tour du lịch Đà Nẵng - TRÒ CHƠI Teambuilding part 2

Du lịch Đà Nẵng kết hợp tour teambuilding thường được các doanh nghiệp tổ chức nhằm khích lệ tinh thần cho nhân viên, gắn kết đội ngũ.

Tour du lịch Đà Nẵng - TRÒ CHƠI Teambuilding part 1

Tour Teambuilding Đà Nẵng thường được các doanh nghiệp tổ chức nhằm khích lệ tinh thần cho nhân viên mới, giảm tải áp lực công việc cho nhân viên có thâm niên hoặc các chương trình gắn kết đội ngũ, tri ân khách hàng.

Tổng hợp cẩm nang du lịch Thanh Hóa

Thanh Hóa là tỉnh đầu của phần giữa nước ta, tức là cái lưng con rồng. Từ xương sống Trường Sơn có những giẻ xương sườn chảy ra biển: Dãy núi đá vôi Tam Điệp, đám núi Xước, Quỳnh Lưu, núi Hoàng Sơn, Hoành Sơn.

Jetstar Pacific Airlines khai thác 4 đường bay mới

Jetstar Pacific Airlines thông báo kế hoạch khai thác 4 đường bay mới: Đà Nẵng - Phú Quốc (PQC), Đà Nẵng - Cao Hùng (KHH), Đà Nẵng - Vinh (VII), Đà Nẵng - Thanh Hóa (THD) với lịch bay và thời gian mở bán dự kiến như sau:

Mẹo nhỏ xếp đồ trong vali du lịch

Vali du lịch, hành trình của những chuyến đi không thể không nhắc đến chiếc hành lý thân thương. Làm sao để chiếc hành lý gọn gàng mà đồ đạc lại đầy đủ?

Giá vé tham quan các điểm du lịch nổi tiếng năm 2016

Bảng giá vé tham quan các điểm du lịch nổi tiếng năm 2016, vé tham quan Đà Nẵng, vé tham quan Hội An, vé tham Huế, vé tham quan Quảng Bình,...

Sổ tay homestay Việt Nam - update tháng 7-2016

Homestay tại Hội An hay bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam đều được các phượt thủ lựa chọn làm nơi nghỉ chân. Khách du lịch Đà Nẵng hay nơi khác cũng thế

Khám phá mâm cỗ tết Việt

Mâm cỗ Tết ba miền tuy có nhiều khác biệt nhưng chung quy lại đều có cơm, xôi, bánh chưng, bánh tét ăn kèm với các loại dưa muối đặc trưng của từng miền, phản ánh bản sắc văn hóa, lịch sử, địa lý của một đất nước có nền văn minh lúa nước.

Ăn gì, chơi gì khi đến Tây Nam Bộ

Du lịch miền Tây Nam Bộ luôn là trải nghiệm mà rất nhiều người mong muốn và thích thú. Đến miền Tây, rất nhiều món ngon mà bạn nên thử để hiểu hơn về con người miền Tây chất phác.

Hỏi tour: 0935 43 0234 | Zalo: 0911 28 6886